Monkar

 • 22 เมษายน พ.ศ. 2019, 01:24:38
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

คุณเป็นคน1ไหมที่เคยเจอปัญหาเหล่านี้ ซื้อwax มาลงแล้ว เงาไม่ถึงใจ บางทีก็ทิ้งคลาบเอาไว้ เช็ดก็ยาก เหนื่อยมาก บางคนบอกว่าลองของแพงซิ จะได้รู้ว่าเค้าดีอย่างไร เค้าว่าดี ถึงจะแพงก็ลองมาแล้ว แล้วเป็นไงละ ขั้นตอนแยะ สรุป กว่าจะเงาต้องใช้น้ำยาไม่รู้กี่ขวดต่อกี่ขวด แต่ละขวดของแบรนดังๆ ราคาก็แสนจะแรง ผมก็เลยแสวงหามาตลอด ตามภาษาคนงบน้อย ของถูก ก็มีส่วนผสมของยาขัดสีบ้าง แอลกอฮอล์บ้าง สุดท้ายก็เจอ ใช้น้ำยาแค่ขวดเดียวเท่านั้น ผมก็เลยซื้อกลับมาลองดู OK มากๆ จึงอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆบ้างนะครับ สนใจชมความเงาได้นะครับ หรือต้องการทดสอบกับรถตัวเองก็ได้ครับ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ สนใจทดสอบเชิญโทรมาที่ 08 94 95 26 94 ครับ อยู่แถวๆพระราม2 ID Line : monkar

         

ผู้เขียน หัวข้อ: กล่อง คันเร่งไฟฟ้า คืออะไร?  (อ่าน 15773 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

administrator

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 338
  • ดูรายละเอียด
กล่อง คันเร่งไฟฟ้า คืออะไร?
« เมื่อ: 21 มกราคม พ.ศ. 2013, 05:13:29 »

กล่อง คันเร่งไฟฟ้า
    บางคนก็รู้จักบางคนก็ไม่รู้จัก หรือบางคนรู้จักแต่ไม่เข้าใจว่ามันมีอะไรที่มากกว่านั้น
วันนี้ผมจะมาบอกเรื่องคันเร่งไฟฟ้าครับ คันเร่งไฟฟ้าเป็นตัวที่เพิ่มการตอบสนองของคันเร่งไฟฟ้า ทำให้การออกตัวที่รอรอบได้หมดไป และออกตัวเร็วกว่าเดิม เช่นปกติออกตัว 0-100km/h ใช้เวลา17วินาที แต่มาติดคันเร่งไฟฟ้าปรับสเต็ปที่แรงสุด อาจจะเหลือแค่ 9 วินาที เห้นได้ชัดว่าต่างกันมาก
ทีนี้ที่หลายคนบอกกันคือ คันเร่งไฟฟ้าเมหือนตัวหลอกสัญญาณ เช่น ปกติคันเร่งรถอาจจะไล่ๆไป จาก 0-1-2-3-4-5-6-...100% ตาม%การเหยียบคันเร่ง แต่หลังจากมาใช้กล่องคันเร่งไฟฟ้ามันจะหลอกสัญาณ เป็น 0-2-5-10-15-35-....-100% ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่ามันเร็วขึ้น แต่มันไปหลอกสัญญาณ ต้องบอกว่าหลายคนเข้าใจกันแบบนี้ และมันก็เป็นการเข้าใจที่ถูกต้อง แต่ที่แตกต่างกันคือ กล่องคันเร่งไฟฟ้า ขายอยุ่เกลื่อนมากๆ และที่มันหลอกสัญญาณแบบนั้นก็มีอยู่จริงหลายหลายยี่ห้อมากๆครับ แต่มันจะมีอยู่ไม่กี่ยี่ห้อที่มันแตกต่างจากการหลอกสัญญาณ เป็นการปรับกราฟคันเร่งไฟฟ้า ปกติคันเร่งไฟฟ้าจะมีกราฟอยู่ในตัวของมัน ถ้าใส่กล่องหลอกมันก็พากันหลอกหมด แต่อันนี้เป็นการเขียนกราฟขึ้นมาใหม่ ให้เหมาะสมกับรถแต่ละรุ่น ให้การตอบสนองที่ดีกว่า ไม่ใช่แค่หลอกสัญญาณกันง่ายๆ ส่วนใหญ่จะต้องมีชิพเซ็ทที่ใช้ควบคุมคือระบบไมโครคอนทรอลเลอร์ ซึ้งตอนนี้ในไทยมีอยู่ไม่กี่ยี่ห้อที่ใช้กับคันเร่งไฟฟ้า และที่มันต่างกันคือ ซอร์ฟแวร์ที่ใช้เขียนลงไปที่มันต่างกันครับ ตรงนี้ที่คันเร่งไฟฟ้าถูกๆไม่มีกัน และการตอบสนองก็ต่างกันมากครับ บางคนทดลองคันเร่งไฟฟ้าแล้วไม่ได้ติดดันรางก็มีเยอะครับ เรพาะมันช่วยการตอบสนองจนคนขับพอใจมากกับความต้องการ ไม่ต้องติดดันรางให้รถช้ำขึ้น หรือบางคนติดกล่องดันรางและติดคันเร่งไฟฟ้า ยิ่งช่วยเร่งและรีดแรงม้าได้ไวกว่าเดิมมากครับ

คุณสมบัติของกล่องคันเร่งไฟฟ้า
คันเร่งไฟฟ้าเพิ่มการตอบสนอง มีระบบไมโครคอนทอลเลอร์ควบคุม และมี Software เฉพาะรุ่นของรถ ไม่ใช่แค่สลับปลั๊กมาเสียบได้เลย แต่ล่ะกล่องค่าการจูนต่างกัน เพราะการตอบสนองของรถแต่ละรุ่นไม่เหมือนกัน ที่นี่เราแก้ปรับจูนที่กราฟไม่ได้ไปหลอกกราฟเหมือนยี่ห้ออื่นๆ
 
!!!คันเร่งไฟฟ้า ที่สุดของการเพิ่มแรงบิดให้รถ!!!
-ปลั๊กตรงรุ่น
-ไม่ส่งผลเสียต่อเครื่องยนต์
-ไม่ดึงไฟกระแสของเครื่องยนต์
-ไม่มีการรอรอบ กดเปลีย่นสเต็ปเห็นผลทันที
-ติดกล่องคันเร่งไฟฟ้า ไม่ต้องไปโมอะไรอย่างอื่นให้แรงแล้ว แค่นี้ก็เหลือๆ
-ขับสนุก เร่งแซงทันใจ
-แรงบิดเพิ่มขึ้นอย่างรู้สึกได้
-ไม่ได้หลอกค่าคันเร่งง่ายๆเหมือนยี่ห้ออื่น
-ควบคุมด้วยระบบ ไมโคคอนทรอลเลอร์ แม่นยำ มั่นใจได้
-ความเร็วปลายเพิ่มขึ้น
บันทึกการเข้า

administrator

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 338
  • ดูรายละเอียด
Re: กล่อง คันเร่งไฟฟ้า คืออะไร?
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 21 มกราคม พ.ศ. 2013, 05:14:18 »

กำลังจะ นำมาขายนะครับ
บันทึกการเข้า
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.053 วินาที กับ 19 คำสั่ง